Tưng bừng “mùa” học bổng tại FPT Arena – tặng bạn 100% học phí

Bạn luôn muốn theo đuổi đam mê theo đuổi việc sáng tạo nghệ thuật, bạn yêu thích cái đẹp và muốn được bung lụa với hàng tá ý tưởng mỗi ngày? Bạn biết rằng chỉ có học thiết kế mới giúp bạn hiện thực hóa tất cả nhưng lại bị “kìm hãm” bởi học phí. Vậy đừng bỏ qua bài viết này, bởi FPT Arena đang có những sự trợ giúp thiết thực cho bạn!

Cuộc thi tài năng “Chạm sáng tạo” – quỹ học bổng lên tới hơn 4 tỷ đồng – cơ hội nhận 100% học phí

Được xem như là một lần “chơi lớn” để xem ai có trầm trồ, FPT Arena mang tới những phần thưởng: 30 suất học bổng toàn phần, 70 suất học bổng bán phần qua cuộc thi tìm kiếm tài năng Chạm sáng tạo. Bạn sẽ có cơ hội quẳng gánh lo về học phí và theo học tại ngôi trường tiên phong dẫn đầu trong đào tạo thiết kế đồ họa

“Chạm sáng tạo” là một cuộc thi tài năng cổ vũ những khối óc sáng tạo, đam mê nghệ thuật thực hiện ước mơ của mình

Bạn không đọc nhầm đâu!!! Bạn sẽ không cần mất đồng nào cho học phí cả nếu bạn vượt qua hai vòng thi Chạm Sáng Tạo:

Vòng 1: Kiểm tra tư duy nghệ thuật với hình thức Online

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng giảng viên và giám đốc đào tạo.

Đối tượng tham gia cuộc thi Chạm sáng tạo: Tất cả mọi đối tượng.

Với quỹ học bổng lên tới hơn bốn tỷ đồng, FPT Arena hy vọng rằng đây sẽ là một cú hích lớn để những tài năng nghệ thuật ẩn dật có thể thỏa sức bung lụa với đam mê của mình.

Tham gia ngay Chạm sáng tạo bằng cách truy cập vào link và làm theo hướng dẫn.

Sự trợ giúp đặc biệt mùa Covid đến từ FPT – điều đặc biệt mà không phải Arena nào cũng có

Với sự hậu thuẫn từ Đại học FPT – ngôi trường đào tạo chuẩn 3.5* quốc tế, FPT Arena luôn mang tới cho sinh viên nhiều cơ hội mà các Arena khác không thể có được. Cụ thể, nếu bạn đang là sinh viên FPT Arena đang theo học tại các lớp Online ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm 15% học phí trong khoảng thời gian từ tháng 5 – 8/2020 theo QĐ 32 – ĐH FPT. Đây là sự trợ giúp tích cực, mang tính thực tiễn cho sinh viên trong bối cảnh cả nước đang phải chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Đối tượng: Sinh viên đang theo học tại trường, ngoại trừ sinh viên đang trả nợ môn.

Hình thức: Giảm 15% học phí tháng cho thời gian học từ tháng 5 tới tháng 8/2020.

Cách tính: Học phí thực nộp = Học phí chuẩn – Học bổng (nếu có) – Học phí giảm Covid19.

Trong đó:

+ Học phí chuẩn: Theo phụ lục của quyết định tài chính hiện hành.

+ Học bổng: Chương trình Promotion (nếu có)

+ Học phí giảm Covid-19 = (Học phí chuẩn/số kỳ của sản phẩm)*15% (số tháng sinh viên rơi vào khoảng thời gian được hỗ trợ từ tháng 5 – hết tháng 8/2020).

Đừng để bất cứ điều gì cản trở đam mê cũng như tương lai của chính bạn. Cho dù đó là nỗi lo học phí, FPT Arena Multimedia sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng bạn. Hãy tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp của mình bằng những học bổng đầy ý nghĩa, đến từ một ngôi trường đào tạo tuyệt vời như FPT Arena nhé!