Cập nhập xu hướng Animation với Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”

Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”, diễn ra vào 09h00 thứ Bảy ngày 13/11/2021, sẽ là chủ đề tiếp theo của series “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Animation (tạm dịch là hoạt hình hay diễn hoạt) là một xu hướng không thể thiếu trong thiết kế ngày nay. Những bộ phim hoạt hình hay những video animation luôn thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đem lại trải nghiệm thị giác hấp dẫn. Đây cũng là lĩnh vực có mức lương cao và nhu cầu tuyển dụng lớn tại Việt Nam. 

Để giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn về công việc thực tế cũng như hành trang cần thiết để tự tin chinh phục thế giới Animation, FPT Arena kết hợp cùng Plus Studio tổ chức Zoom Talk “Ứng dụng Animation sản xuất phim hoạt hình”. Đăng ký tham gia ngay tại link: https://bit.ly/NNNT_FANTalk1311

Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và giao lưu với Mr Vũ Duy Nam, nguyên giảng viên tại FPT Arena Multimedia, hiện đang là giám đốc tại Plus Studio – một đơn vị chuyên sản xuất phim hoạt hình 3D cho các thương hiệu như: Pepsi, Poca, Lif Kun, VTV3… Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, anh Vũ Duy Nam sẽ mang đến những kiến thức về: Quy trình sản xuất phim hoạt hình; Cách làm Animation tiên tiến; Nghề Animation có tương lai không?

Mr Vũ Duy Nam từng đảm nhận các vị trí 2D Artist tại Punch Entertainment, Graphic Designer tại Viettel IT, UI/UX Designer tại VTC Online

Không chỉ là buổi chia sẻ kiến thức, Zoom Talk hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn thực tế, không có trong sách vở. Đồng thời, những bí mật mà chỉ người trong ngành mới biết cũng sẽ được bật mí tại buổi talk thứ bảy này.

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham dự. Dù bạn là ai, làm bất kỳ ngành nghề gì, chỉ cần bạn muốn tìm hiểu về Animation thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia Zoom Talk để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất phim hoạt hình và giải đáp những thắc mắc của bản thân nhé!

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi cho diễn giả, các bạn hãy đăng ký tại đây

Giãn cách nhưng không giãn lòng, Zoom Talk kết nối không giới hạn xóa bỏ mọi khoảng cách, mang đến tri thức và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi Zoom Talk cuối tuần này để cùng nhỏ to về Animation nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh