Viện Đào tạo Quốc tế FPT đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số

Sáng 25/08, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) và công ty TNHH Công nghệ số Hùng Cường (ZHost) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đa phương diện trong việc hỗ trợ đào tạo – tuyển dụng sinh viên. Đặc biệt sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ được hỗ trợ 100% chi phí sử dụng gói sản phẩm Hosting Basic 1.200MB giá trị khoảng 1,3 triệu đồng trong 12 tháng.

Đại diện ZHost tham gia Lễ ký kết hợp tác có sự góp mặt của anh Lê Quang Vũ – Phó Giám đốc; chị Trương Thị Mai Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý Khách hàng; chị Nguyễn Hương – Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng. Về phía Viện Đào tạo Quốc tế FPT có sự tham gia của chị Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc; chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra tại cơ sở FAI Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thỏa thuận hợp tác giữa FAI và ZHost đem lại rất nhiều lợi ích trong học tập dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học tại đây.

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Cường – ZHost là công ty hoạt động trong lĩnh vực giải pháp hạ tầng điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về Website – Domain – Hosting và Server Cloud. Bao gồm đăng ký tên miền cho website, dịch vụ trung tâm lưu trữ web hosting, máy chủ ảo, máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ, tổng đài ảo.

Nắm được nhu cầu của FAI và công nghệ sẵn có của ZHost, chúng tôi mong muốn việc hợp tác của 2 đơn vị sẽ mang đến cho sinh viên những giá trị thiết thực, tăng trải nghiệm thực tế, tạo môi trường học tập tốt nhất, ươm mầm những tài năng công nghệ chính là mục tiêu lâu dài mà thỏa thuận chú trọng” – Anh Vũ chia sẻ thêm.

ZHost mong muốn đóng góp cho sự phát triển của những tài năng công nghệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bằng những hỗ trợ tốt nhất mà công ty có thể đáp ứng.

Theo đó sinh viên FAI sẽ được sử dụng miễn phí 100% gói dịch vụ Cloud Hosting của ZHost. Theo đó sinh viên FAI sẽ được sử dụng miễn phí 100% gói dịch vụ Cloud Hosting của ZHost: lưu trữ dữ liệu, số lượng tên miền không giới hạn, lưu lượng truyền tải lớn, được sao lưu thông tin hàng ngày (luôn giữ 3 bản mới nhất)…

Bộ phận chăm sóc khách hàng của ZHost cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ kèm theo cam kết bảo mật thông tin, dữ liệu của sinh viên (chính sách bảo mật NDA), không sử dụng tài nguyên này với mục đích truyền thông, quảng bá hay các mục đích khác mà không được sự cho phép của FAI và chủ các tài khoản.

Đặc biệt với sinh viên học kỳ 2 (Thiết kế Web và giao diện vận hành thiết bị di động) sẽ có Web Hosting miễn phí từ ZHost sử dụng cho việc thực hành và làm đồ án thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây.

FAI và ZHost sẽ tiếp tục hợp tác đa phương diện trong các hoạt động tích cực dành cho sinh viên.

Chị Phương Anh cho biết: “Sinh viên FAI có cơ hội tiếp cận và sử dụng hệ thống Cloud Hosting trên nền tảng công nghệ số hiện đại hoàn toàn miễn phí phục vụ cho việc học tập cũng như công việc sau này. Xa hơn nữa, hai bên sẽ nỗ lực để cập nhật thường xuyên các công nghệ mới dành cho các bạn sinh viên nghiên cứu, học tập”.

Bên cạnh việc cho ra mắt gói sản phẩm Hosting Basic 1.200MB miễn phí 100% sử dụng dịch vụ trong 12 tháng để sinh viên có thể lưu trữ bài tập, sản phẩm, dự án hoặc tài liệu học tập, ZHost cũng sẽ đưa tới những chuyên gia công nghệ có kỹ năng chuyên môn tham gia các giờ học doanh nghiệp, tổ chức hội thảo, Workshop thực tế tại FAI.

Thỏa thuận hợp tác với ZHost là cột mốc đánh dấu việc FAI đẩy mạnh hợp tác đa phương diện với doanh nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên số, khi vạn vật đều kết nối với nhau qua Internet.

Những kiến thức về các công nghệ Cloud Hosting trên hệ thống ZHost Cloud sẽ được chia sẻ trên Fanpage, Group và thông báo chính thức từ nhà trường qua Email, trao đổi trên lớp.

Thỏa thuận hợp tác sẽ có hiệu lực ngay lập tức và được áp dụng đối với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT toàn quốc bao gồm các chương trình đào tạo: FPT Aptech (Lập trình viên Quốc tế), FPT Arena Multimedia (Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện), FPT Jetking (Kỹ sư An ninh mạng), FPT Skillking (Digital Marketing) và FPT Coking (Học viện IoT).

Có thể bạn quan tâm:

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh