Viện Đào tạo Quốc tế FPT ký kết hợp tác toàn diện với OneUniverse Việt Nam

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT cùng Ms. Lee Sun Jae (Ms. Heather) – Giám đốc OneUniverse chi nhánh TP.HCM vừa ký kết thành công hợp tác về việc đào tạo nhân lực vào sáng Thứ Năm, ngày 30/3.

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của gần 50 người tham dự

Nhằm mang lại giá trị gia tăng về nghề nghiệp cho sinh viên trong học tập và tiếp cận gần hơn với thực tế của Doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng và làm việc sau khi tốt nghiệp, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế FPT và Công ty OneUniverse về Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực đã diễn ra tại số 11 Đoàn Văn Bơ, quận 4, TP.HCM.

Đây là cột mốc gắn kết giúp Viện Đào tạo Quốc tế FPT cũng như OneUniverse Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nhân lực ngành công nghiệp Game tại Việt Nam.

Trước giờ ký kết, Viện Đào tạo Quốc tế FPT và OneUniverse Việt Nam đã có buổi trò chuyện thân tình về chương trình đồ hoạ cho game, thiết kế và lập trình game

Là công ty gia công thiết kế game thuộc tập đoàn YJM Games, OneUniverse Việt Nam đã tham gia vào hơn 200 dự án trong đó có cả game AAA và có kinh nghiệm phát triển game đa dạng trên toàn cầu như Bắc Mỹ, Châu Âu và các quốc gia tại Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là nhà cung cấp các dịch vụ gia công với chất lượng đạt chuẩn quốc tế với danh mục gồm các nhân vật 2D and 3D, concept arts, bối cảnh, hoạt hình và thiết kế đồ họa FX.

Nhân viên Viện đào tạo Quốc tế FPT chụp hình lưu niệm cùng đại diện OneUniverse (áo đen) sau chuyến tham quan trụ sở

Tại buổi ký kết, Ms. Lee Sun Jae (Ms. Heather) – Giám đốc OneUniverse chi nhánh Hồ Chí Minh, cho biết: “Công ty OneUniverse VN luôn mong muốn hợp tác với nhà trường để tạo nên môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên. Với những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của công ty, thông tin chia sẻ tại các buổi tọa đàm về kỹ năng và công nghệ, tôi tin rằng các bạn sẽ sớm trang bị những kỹ năng thiết thực, phù hợp và hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp game này”.

Ms. Heather nhận hoa và quà lưu niệm từ bà Hồng Hạnh – đại diện Viện Đào tạo Quốc tế FPT

Buổi ký kết còn có sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên FPT Arena – những người cũng sẽ góp phần tạo nên giá trị thiết thực trong việc hợp tác lần này. 

Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi khoảnh khắc ký kết, với sự dẫn dắt của Mr. Bryan – Senior Art Director tại OneUniverse, các bạn sinh viên đã cùng nhau có buổi giao lưu về chủ đề Game Development. Sinh viên FPT Arena đã được tham quan cơ sở vật chất và quan sát các hoạt động thực tế tại OneUniverse, lắng nghe những câu chuyện, quá trình hình thành và phát triển công ty, tham gia Workshop và mang về những bài học hữu ích với ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

Sinh viên FPT Arena đã có những trải nghiệm thú vị tại trụ sở của doanh nghiệp ở TP.HCM

Là một đơn vị thuộc Viện đào tạo quốc tế FPT, FPT Arena luôn tự hào khi có mối quan hệ hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp. Lễ ký kết hợp tác kết hợp với chuyến tham quan doanh nghiệp này một lần nữa khẳng định sự gắn kết của các bên, tiếp tục phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ ba bên: Viện đào tạo quốc tế FPT – OneUniverse VN và sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh