Tất tần tật về sản xuất video với Zoom Talk: 360 độ cho một video chất lượng

19h00, thứ 6 ngày 5/11/2021 sắp tới đây sẽ diễn ra Zoom Talk “360 độ cho một video chất lượng” – sự kiện thuộc “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng. Hứa hẹn sẽ là một tối cuối tuần mở ra bức tranh toàn cảnh từ A – Z để sản xuất video chất lượng.

Zoom Talk “360 độ cho một video chất lượng” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI từ nay đến tháng 11/2021.

Sau thành công của Zoom Talk: Video Production – Con đường nào cho bạn?,  FPT Arena đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn trẻ mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về sản xuất video. Chính vì vậy, lần này chúng mình đã quyết định mang chủ đề này lên sóng Zoom một lần nữa với Zoom Talk “360 độ cho một video chất lượng”. Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/NNNT_FANTalk0511

Diễn giả đồng hành trong buổi Zoom Talk này là Dương Bảo Kim, từng đảm nhận vị trí video editor tại Trắng TV, hiện đang là Director/Producer tại Hwang Cho – ekip sản xuất “Chị ong nâu phiên bản thất tình” từng làm mưa, làm gió trên các nền tảng mạng xã hội đợt tháng 7/2021. Với những kinh nghiệm của mình và lối kể chuyện hài hước, chắc chắn diễn giả Dương Bảo Kim sẽ mang đến thật nhiều kiến thức và tiếng cười cho tất cả mọi người tham dự.

Zoom Talk: 360 độ cho một video chất lượng
Dương Bảo Kim là cựu sinh viên FPT Arena, buổi talk lần này được xem như là ngày “trở về nhà”. Đồng thời, đây cũng sẽ là một “BACK TO CHILL” thật đáng nhớ của FAN khi tiếp tục được chào đón cựu sinh viên trở về nhà trong vai trò người chia sẻ, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Những khía cạnh nội dung xoay quanh chủ đề sản xuất video sẽ được diễn giả Dương Bảo Kim nhỏ to tại buổi talk đó là: Quy trình sản xuất 1 video; Bí kíp xây dựng kịch bản nội dung cho video; Không chi phí có làm được video không?Q&A. Bên cạnh đó, những tips&tricks và rất nhiều câu chuyện thú vị khác từ góc nhìn của người làm nghề cũng sẽ được bật mí. 

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham dự. FPT Arena luôn mở rộng cánh cửa, chào đón tất cả các bạn. Nếu bạn có hứng thú và đam mê với sản xuất video thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia để giải đáp thắc mắc, bổ sung thật nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân nhé!

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi cho khách mời, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây!

Giãn cách nhưng không giãn lòng, Zoom Talk kết nối không giới hạn xóa bỏ mọi khoảng cách, mang đến tri thức và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi Zoom Talk vào tối thứ 6 này nhé! 

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh