FPT Arena Multimedia TP.HCM – “Lựa” uy tín, “Chọn” thành công 

Arena Multimedia TP HCM được biết đến là cơ sở đào tạo ngành Multimedia đầu tiên trên cả nước. Với sự nhiệt thành, uy tín có từ tập đoàn FPT Arena tự tin mang đến cho học viên lộ trình học bài bản, đội ngũ giảng viên tận tình và cơ hội việc làm rộng mở. 

Tầm quan trọng của việc học thiết kế đồ họa 

Trong xã hội hiện đại hóa, thiết kế đồ họa đã trở thành một phần không thể thiếu với sự phát triển của các doanh nghiệp. Cách để truyền tải thông tin nhanh nhất đến người tiêu dùng chính là hình ảnh thiết kế. Chẳng thế mà người xưa có câu” Một bức tranh có giá trị bằng ngàn câu chữ”, nhờ đó bạn cũng hiểu rằng thiết kế đồ họa thực sự quan trọng như thế nào. 

Arena multimedia tp HCM
Arena multimedia tp HCM

Bằng cách kết hợp những yếu tố như công nghệ, tư duy sáng tạo, tính thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một tác phẩm gây ấn tượng mạnh với người xem. Công việc của một nhà thiết kế đồ họa không chỉ xoay quanh việc tạo ra logo, chỉnh sửa ảnh trong photoshop, mà trên thực tế họ còn làm nhiều hơn thế. Không khó để có thể bắt gặp những ấn phẩm thiết kế trong hiện thực. Kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế cùng chiến lược tiếp thị, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích không ngờ. Cụ thể: 

– Tăng trưởng doanh thu

– Tăng nhận diện thương hiệu

– Tăng chú ý

– Tạo lập nên những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Với những gì mà thiết kế mang đến cho doanh nghiệp, thì ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu về công việc này. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì nhu cầu tìm hiểu càng lớn hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc lựa chọn các trường học đào tạo chính quy ngành Thiết kế đồ họa, thì học sinh cũng có thể lựa chọn cho mình cơ hội học tập tại các cơ sở đào tạo, uy tín, chuyên nghiệp; điển hình nhất trong số đó phải kể đến FPT Arena.

Tầm quan trọng của việc học thiết kế đồ họa 

Tìm hiểu về Arena multimedia

Arena Multimedia TP HCM là cơ sở trực thuộc trường FPT Arena thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT Aptech. Có thể nói, FPT Arena là đơn vị đầu tiên đào tạo ngành Mỹ thuật đa phương tiện và chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. 

Các giảng viên tại Arena đều đã trải qua quá trình rèn luyện, thử thách thực tế từ đó mang đến những kiến thức sâu rộng, cùng định hướng các học viên trong lĩnh vực. Sau một thời gian dài thành lập, FPT Arena đã trở thành đối tác tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cứng cho các nhà tuyển dụng như: VTV, VC Corp, VTC,…

Hiện nay, Arena Multimedia TP HCM có hai cơ sở với hàng ngàn học viên theo học. Số lượng học viên đông đảo cũng giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo lập nên những mối quan hệ cùng nhau phát triển. Tại đây, ngoài thời gian học tập trên lớp, các bạn sinh viên cũng thường xuyên được tham gia sự kiện nhằm nâng cao kỹ năng và thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

Với chương trình học được rút ngắn xuống còn 2 năm so với 4-5 năm ở đại học, trong khi đó lượng kiến thức mà sinh viên được cung cấp hoàn toàn không thua kém, FPT Arena đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ mong muốn theo nghề. 

FPT Arena trực thuộc đại học FPT, từ đó khẳng định vị thể, nền tảng để chất lượng đào tạo tại đây ngày càng được nâng cao. Không chỉ thế, cơ hội dành cho các sinh viên FPT Arena có thể học thêm lấy bằng quốc tế cũng rất rộng mở nhờ sự hợp tác thân thiết giữa trường đại học FPT và các trường lớn trên thế giới. 

Lộ trình học tại Arena Multimedia TP HCM

 Lộ trình học tại Arena multimedia tp HCM 

Tại FPT Arena nói chung và tại Arena Multimedia TP HCM nói riêng, học viên sẽ phải trải qua 4 kỳ học. Với từng kỳ học, nhà trường sẽ đưa ra lộ trình học rất cụ thể, phù hợp với khả năng của học viên. Cụ thể: 

Kỳ 1: Thiết kế đồ họa

Ở kỳ này, các học viên sẽ học được cách tạo nên các ấn phẩm nhận diện thương hiệu, chỉnh sửa ảnh, thiết kế tạp chí, dàn trang,…thông qua các phần mềm như Adobe Photoshop,Adobe Illustrator. Ngoài ra, học viên cũng có thể nắm được quy trình thiết kế và sản xuất các ấn phẩm từ lúc còn là ý tưởng trên máy tính đến lúc thành phẩm. 

Kỳ 2: Thiết kế web và kỹ thuật số

Trong kỳ 2, học viên sẽ được giảng dạy các kỹ năng thiết kế web và giao diện vận hành thiết bị di động. Từ đó, cung cấp cho học viên kiến thức chuẩn hóa về công nghệ, nền tảng web và trang bị kỹ năng xây dựng giao diện web tối ưu cho người học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu mang đến cho học viên kiến thức bổ ích. 

 Lộ trình học tại Arena multimedia tp HCM 

Kỳ 3: Làm phim kỹ thuật số và thiết kế game

Tiến đến học kỳ 3, sinh viên sẽ được làm quen và học cách sử dụng các phần mềm dựng phim, làm hậu kỳ, 3D. Bên cạnh đó, là hệ thống kiến thức chuyên sâu về làm phim và dựng phim. Thậm chí, trong kỳ này các sinh viên còn có thể tạo hình các nhân vật 3D từ những kiến thức đã học. 

Kỳ 4: Làm phim hoạt hình 3D

Phim hoạt hình 3D đang là ngành khá “hot” trong lĩnh vực Multimedia, ở kỳ 4 các học viên Arena sẽ được học các kiến thức liên quan đến ngành này. Với mục tiêu giúp các bạn trẻ có thể phát triển tư duy thẩm mỹ, tính sáng tạo trong thiết kế và hệ thống hóa các bước để có thể tạo nên hình ảnh 3D chuyên nghiệp. Tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp sau này.  

Cảm nhận Arena Multimedia TP HCM từ cái nhìn của học viên

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, FPT Arena nói chung và Arena Multimedia TP HCM nói riêng luôn tự hào là cơ sở giáo dục đào tạo nghề chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Đã có rất nhiều thế hệ học viên “trưởng thành” tại đây, thậm chí trong số họ có người còn giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. 

“Chính FPT Arena là nơi đã tra cho tôi những ‘trái ngọt’ đầu tiên trên con đường trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa. Không chỉ đạt được các giải thưởng trong và ngoài nước, tu duy dám thay đổi, tiến độ và không ngần ngại thể hiện cái tôi mới là điều bổ ích nhất trong suốt 2 năm tôi học ở đây”- Trích lời một cựu sinh viên tại FPT Arena chia sẻ. 

Như vậy, thông qua tìm hiểu bạn đã biết đến những thế mạnh trong đào tạo của Arena Multimedia TP HCM. Lựa chọn một hướng đi mới “hợp thời”, hay bạn có thể tự do sáng tạo theo ý thích chắc chắn sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn. Tìm hiểu thêm khóa học tại Arena Multimedia TP HCM qua trang web của FPT Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh