Đột nhập FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn trước ngày chào đón diện mạo mới để rồi phải thốt lên rằng “Chắc chắn yêu là đây!”

Sau thời gian tương đối dài do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 để hoàn thiện sửa chữa cơ sở vật chất tại FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn (FAN 264), Hà Nội – những hình ảnh đầu tiên đã được lộ diện. Hãy cùng đột nhập ngay FAN 264 trước ngày chính thức chào đón diện mạo mới, đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên rằng “Chắc chắn yêu là đây!!!”

Sảnh sinh hoạt chung giờ đây sẽ có nhiều không gian sáng tạo hơn để sinh viên học tập, làm việc nhóm.

Màu sắc chủ đạo của diện mạo mới FAN 264 được sử dụng là 2 màu ghi và vàng. Với diện tích đưa vào sử dụng gần 300m2, 6 phòng học đa năng, hội trường, studio cùng thư viện đáp ứng hoàn toàn nhu cầu học tập, nghỉ ngơi.

FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn - Trạm Sáng tạo 264 - 2
Nhìn từ phía trong sảnh sinh hoạt chung, FAN 264 sử dụng bàn lục giác có thể ghép thành khối bàn lớn khi cần, khi ghép có thể nhìn thấy dạng hình học tổ ong xuất hiện rất đặc biệt.
Thư viện nối liền với sảnh sinh hoạt chung giúp cho sinh viên tiện tra cứu thông tin, đọc sách, học tập.

Một phần không thể bỏ lỡ khi tiến vào FAN 264 đó chính là sảnh lễ tân, nơi bố Quảng và bố Thắng hay ngồi đã được mở rộng diện tích, lấy thêm phần cửa sổ để đón ánh sáng nhiều hơn.

FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn - Trạm Sáng tạo 264 - 4

FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn - Trạm Sáng tạo 264 - 6
Ngay khi đặt chân tới Trạm Sáng Tạo FAN 264, không gian hiện đại, trẻ trung gây ấn tượng đối với tất cả mọi người.

Mỗi cơ sở đào tạo tại FAN không chỉ đơn thuần là nơi để học mà còn được ví von như các Trạm Sáng Tạo, nơi mà các “phi hành gia” là sinh viên sẽ thỏa sức sáng tạo, cùng nhau thực hiện những ý tưởng độc đáo, không sợ giới hạn hay trở ngại nào.

Sảnh lễ tân vừa là nơi tiếp khách hoặc nơi để các bạn sinh viên ngồi học tập.

Bước tiếp vào phía trong chính là hành lang quen thuộc, những bức tường cổ điển đã được thay thế bằng vách kính trong suốt, không gian thoáng hơn xuyên suốt tầm mắt tới sảnh sinh hoạt chung.

Hút tầm mắt với hành lang kỷ niệm, biết bao bước chân, bao con người đã đi qua nơi đây!

Nhưng không thể bỏ qua được phòng tư vấn tuyển sinh với những chị tư vấn viên xinh đẹp và thân thiện. Càng đặc biệt hơn với gói học bổng có tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng hoặc nhận bộ kit độc quyền từ FAN dành cho các bạn nhập học trong tháng này nhân ngày chào đón diện mạo mới của FAN 264.

Phòng tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng chào đón các bạn quan tâm tới tư vấn chương trình học tại FPT Arena Multimedia.
Lớp học sáng tạo hiện ngay ra trước mặt! Phòng Lab và Class cũ được chia đều diện tích với không gian thích hợp, bàn ghế thay mới với dãy bảng ghim showcase những sản phẩm do sinh viên thiết kế đang chờ được lấp đầy.

Tới đây rồi thì hãy “đột nhập” tiếp vào bên trong phòng Giảng viên và ECD (Quan hệ doanh nghiệp/Tổ chức sự kiện/Phát triển cá nhân), nơi mà các bạn sinh viên trong team Máu Lửa đã từng hoạt động thay đổi thế nào!

Không gian làm việc mở tạo cảm hứng sáng tạo.
Góc tiếp khách hoặc dành cho nhân viên thư giãn, uống trà nhìn hướng ra sảnh sinh hoạt chung.

Giờ thì mọi góc FAN 264 đều có thể “sống ảo”, ngay cả những bậc cầu thang cũng trở thành nơi “không góc chết” tha hồ bắt khoảnh khắc dù có nắng hay không có nắng, những ô tường nhỏ bắt nhịp ánh sáng vào từng bậc thang đẹp lạ!

“New Face Of Our Home 264” là sự kiện chào đón diện mạo mới FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn sẽ được tổ chức vào tối 22/07 sắp tới đây, đánh dấu sự quay trở lại của Trạm Sáng Tạo FAN 264. Cũng trong ngày hôm đó, sinh viên sẽ quay trở lại học tập tại đây sau khi có thông báo chính thức từ phòng Đào tạo.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt – Rapper LIL’KANI, cựu sinh viên FAN hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, truyền thông và nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Càng ý nghĩa hơn khi bất kì sinh viên nào tới sự kiện cũng đều nhận quà, cảm ơn vì các bạn để kiên trì chờ đợi, cùng vượt qua “cơn giông tố” Covid-19 để khẳng định hơn chắc chắn yêu là đây, yêu là FPT Arena, yêu là FAN 264.

Cuối cùng, chúng ta đã về nhà!

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách làm mờ phông nền bằng Photoshop CS6 đơn giản nhất

>> 4 cách làm mờ đối tượng trong Photoshop

Trà My

Theo DesignerVn 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.