FPT Arena ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Alpha Studio Việt Nam

Lễ ký kết là một trong những hoạt động đánh dấu sự hợp tác giữa 2 bên nhằm đem tới cho sinh viên những cơ hội thực tiễn cùng doanh nghiệp và đem tới nguồn nhân lực chất lượng cho công ty Alpha Studio Việt Nam.

Sáng hôm qua ngày 3/4, tại cơ sở đào tạo FAI DETECH, số 8A Tôn Thất Thuyết đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa Viện Đào tạo Quốc tế FPT (cụ thể là chuyên ngành FPT Arena) và Công ty TNHH Alpha Studio Việt Nam – Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình 3D với các sản phẩm được đầu tư sâu cả về hàm lượng trí tuệ, giá trị nghệ thuật và nguồn lực tài chính.

Đại diện FPT Arena và đại diện công ty TNHH Alpha Studio ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao đại diện cho 2 đơn vị: Về phía FPT Arena Hà Nội có sự góp mặt của chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội; Thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc Đào tạo FPT Arena; chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp cùng các cán bộ nhà trường; Về phía công ty Alpha Studio có sự tham gia của NSƯT Trịnh Lâm Tùng – Tổng Giám đốc và chị Nguyễn Thị Thùy Linh – Chuyên viên hành chính.

Cuộc gặp gỡ trao đổi giữa đại diện 2 công ty trước ký kết

Trong cuộc chia sẻ trước ký kết, phía nhà trường đưa ra những thông tin về cơ sở, chuyên ngành, phía Alpha Studio cũng cho biết những thông tin về lĩnh vực hoạt động, triết lý cũng như tầm nhìn của công ty để hai bên hiểu rõ về đặc trưng của nhau. NSƯT Trịnh Lâm Tùng – CEO cho rằng “đây là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển, nhà trường cung cấp sức trẻ cho doanh nghiệp còn doanh nghiệp đem tới những kinh nghiệm chinh chiến tới sinh viên”

NSƯT Trịnh Lâm Tùng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Alpha Studio Việt Nam 

Phía nhà trường, thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena cũng khẳng định “tỉ lệ sinh viên FPT Arena ra trường có việc làm được thống kê khoảng 97%. Giáo trình được giảng dạy theo chứng chỉ của Ấn Độ nhưng vẫn những sự điều chỉnh để bắt theo xu hướng thị trường và phù hợp với yêu cầu lao động của Việt Nam. Sau cuộc nói chuyện để hiểu về tình hình của 2 bên, đưa ra nhu cầu thực tế và cùng nhau tìm ra điểm kết nối để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên cũng như doanh nghiệp”

Trong buổi làm việc trước ký kết, 2 bên cùng thống nhất về chủ trương trong thoả thuận ký kết và cũng khẳng định mặt bằng chất lượng đào tạo của sinh viên FPT Arena đáp ứng những nhu cầu thực tiễn của công ty còn ở mức độ chuyên sâu hơn thì cần có sự kết hợp đào tạo cũng như quá trình trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp.

Đại diện nhà trường: Thầy Đoàn Tuấn Anh – GV FPT Arena, Thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena, chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội và chị Trần Hường – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp (lần lượt từ trái qua phải)

Hai bên trao đổi và đi đến thống nhất hợp tác. Theo đó, các bạn sinh viên của FAI sẽ có cơ hội được tham gia các buổi Talkshow, Workshop,… với sự chia sẻ, training bởi chính đạo diễn – NSƯT Trịnh Lâm Tùng. Chị Trần Hường cũng chia sẻ thêm “cơ sở đào tạo của FPT Arena và cơ sở làm việc của Alpha Studio gần nhau có thể coi như hàng xóm láng giềng nên càng mong muốn sẽ có nhiều những hoạt động kết nối hơn nữa trong thời gian tới đặc biệt là hoạt động tham quan doanh nghiệp cũng như mời đạo diễn Lâm Tùng đến talkshow chia sẻ cho sinh viên. Nhà trường cũng sẽ tích cực các hoạt động truyền thông để gửi những CV tốt nhất tới công ty”

Chị Phương Anh và NSƯT Lâm Tùng ký kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp

Hoạt động gần nhất sẽ được triển khai sau buổi hợp tác này dự kiến là chương trình Tham quan doanh nghiệp ngay trong tháng 4 này. Phía nhà trường khẳng định cũng sẽ nghiên cứu và đề xuất thêm những hoạt động phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp 2 bên.

Cuối buổi lễ ký kết là những cái bắt tay khẳng định chắc chắn về những thoả thuận đã đưa ra giữa 2 bên. Lễ ký kết là sự kiện tạo dấu mốc chính thức cho mối quan hệ hợp tác giữa Viện đào tạo quốc tế FPT, chuyên ngành FPT Arena với Công ty TNHH Alpha Studio Việt Nam trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Sự kiện này chắc chắn sẽ đem tới nhiều cơ hội cho sinh viên Arena trong thời gian tới, cùng chờ đón nhé các sinh viên của chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện.

Huyền Tomato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh