FPT Arena Multimedia – nhà tài trợ vàng đồng hành cùng chương trình Sinh viên 5 tốt – “JOURNAL DE FLEUR”

FPT Arena Multimedia hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng của chuỗi chương trình Sinh viên 5 Tốt được tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Buổi tuyên dương được diễn ra vào ngày 9/1/2010.

Chuỗi sự kiện Sinh viên 5 Tốt - “JOURNAL DE FLEUR”
Chuỗi sự kiện Sinh viên 5 Tốt – “JOURNAL DE FLEUR”

Chuỗi sự kiện Sinh viên 5 Tốt – “JOURNAL DE FLEUR” đã đi đến cuối chặng đường và tìm ra được những gương mặt sinh viên xuất sắc và sáng giá. Cuộc hành trình chinh phục 1 tốt đã rất khó, nhưng sức trẻ và tuổi thanh xuân của các bạn đã chinh phục và đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt – đó đã là một điều mà FPT Arena nói riêng cũng như tất cả các doanh nghiệp đều cảm thấy trân quý.

Sinh viên 5 tốt là danh hiệu đại diện cho: học tập tốt – đạo đức tốt – thể lực tốt – kỹ năng tốt – hội nhập tốt. Và tất nhiên, đó cũng chính là 5 yếu tố mà bất kì doanh nghiệp, công ty nào cũng cần tìm kiếm ở một người ứng viên. Có được danh hiệu sinh viên 5 tốt đồng nghĩa với việc các bạn đã cầm chắc trong tay một tấm vé “ưu tiên” giúp bạn chinh chiến trên con đường tìm kiếm việc làm sau này. Và càng tự hào hơn khi FPT Arena Multimedia được trở thành nhà tài trợ vàng cho chuỗi sự kiện “JOURNAL DE FLEUR”. Niềm tự hào mà chúng tôi nhắc đến đó chính là được tận tay trao cho các bạn sinh viên ngoại thương những chiếc cúp mang tên “sinh viên 5 tốt”, được là người trực tiếp trao cho các tài năng tương lai “tấm vé vàng” để nhìn các bạn tỏa sáng trên con đường sự nghiệp sau này. Đó là một niềm vinh dự rất lớn đối với FPT Arena.

Các gương mặt ưu tú với danh hiệu sinh viên 5 tốt
Các gương mặt ưu tú với danh hiệu sinh viên 5 tốt

“Chắc hẳn các bạn ở đây đều là sinh viên năm nhất, năm hai. Việc các bạn cố gắng học tập, tích cực rèn luyện thể lực và hăng hái tham gia các phong trào xã hội, mang về những thành tích xuất sắc cho bản thân là điều mà bản thân tôi đánh giá rất cao. Và danh hiệu sinh viên 5 tốt này chắc chắn sẽ giúp các bạn lọt vào mắt xanh của nhiều doanh nghiệp có tiếng. Chưa kể đến đó là những ứng viên 5 tốt đến từ trường Đại học Ngoại Thương, lại càng là một lợi thế hoàn hảo” – Ông Lê Hữu Phước, Trưởng bộ phận Marketing, Viện đào tạo quốc tế FPT chia sẻ.

Ông Lê Hữu Phước, Trưởng bộ phận Marketing, Viện đào tạo quốc tế FPT
Ông Lê Hữu Phước, Trưởng bộ phận Marketing, Viện đào tạo quốc tế FPT

Sau buổi tuyên dương và trao chứng nhận sinh viên 5 tốt, các bạn sinh viên Ngoại thương còn được tham dự buổi Talkshow về vấn đề tuyển dụng và những thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang cho con đường sự nghiệp sau này. Buổi tọa đàm được diễn ra trong sự trông đợi và hào hứng của tất cả mọi người.

Buổi Talkshow về vấn đề tuyển dụng
Buổi Talkshow về vấn đề tuyển dụng

Bên cạnh sự hiện diện của Ông Lê Hữu Phước, trưởng phòng Marketing Viện đào tạo quốc tế FPT còn có sự tham dự của nhiều vị diễn giả đến từ Suntory Pepsico, Ngân hàng OCB và Ngân hàng IVB. Tất cả các diễn giả cùng các bạn sinh viên ngoại thương hợp tác rất ăn ý trong việc đặt ra câu hỏi cũng như trả lời những khía cạnh “khuất lấp” trên con đường chinh phục sự nghiệp và đam mê của mình.

Các bạn sinh viên ở đây lại rất quan tâm đến ngành Digital Marketing tại FPT Skillking và mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena
Các bạn sinh viên ở đây lại rất quan tâm đến ngành Digital Marketing tại FPT Skillking và mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena

Chương trình “JOURNAL DE FLEUR” được đánh giá là rất tốt khi đã giúp các bạn sinh viên kịp chuẩn bị cho mình những hành trang bổ ích, những kiến thức quý giá mà không phải ai cũng có thể sẵn lòng chia sẻ cùng. Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên ở đây lại rất quan tâm đến ngành Digital Marketing tại FPT Skillking và mỹ thuật đa phương tiện tại FPT Arena. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho diễn giả về cơ hội nghề nghiệp và lợi thế phát triển của ngành trong thời đại công nghiệp 4.0. Đây dường như cũng là một minh chứng chứng minh cho sự phát triển và nhu cầu về multimedia và Digital marketing đang là rất cao.

Hiện nay, FPT Arena Multimedia có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện:
1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
2. Số 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)

Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh