Kim tự tháp thần số học là gì? Những kiến thức cơ bản về kim tự tháp thần số học mà bạn nên biết

Có lẽ người Việt Nam đã quá quen thuộc với kim tự tháp thần số học, khi mà đã rất nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu về nó. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã khám phá ra những đỉnh cao của cuộc đời, theo quy luật nhất định, nó liên quan đến cả những con số từ ngày sinh. Thông qua những con số này, họ sẽ dự đoán được mọi vấn đề trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về cuộc đời của mình thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về kim tự tháp thần số học là gì?

Sự ra đời của kim tự tháp thần số học không phải là ngẫu nhiên và cũng không phải là chỉ được xuất hiện trong vài năm gần đây. Tiến sĩ về nhân số học David Philip đã cho rằng việc hình thành các kim tự tháp đã được bắt nguồn từ đảo Atlantis ở thời kỳ cổ đại, sau đó đi khắp mọi miền trên thế giới.

Biểu đồ kim tự tháp thần số học đã tạo cảm hứng vô cùng mạnh mẽ cho những vị vua và lãnh chúa thời đó. Từ thời cổ đại cấu trúc của kim tự tháp thần số học đã bắt đầu trở nên đặc biệt và quan trọng. Dần dần cho tới nay những mô phỏng kiến trúc vẫn được thể hiện một cách vô cùng độc đáo.

Không những thế, những tài liệu cổ xưa còn sót lại đã cho thấy rằng ông tổ của nhân số học Pythagoras đã theo học tại Ai Cập 22 năm và ông cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu được bản chất cũng như mục đích của toàn tháp chóp nổi tiếng tại Ai Cập. Cùng với đó ông đã nghiên cứu được về những học thuyết của triết học và rồi ông đã đưa ra được những cấu trúc kim tự tháp trong lĩnh vực nhân số học.

Đối với những người cổ đại, thì họ luôn coi trọng ý nghĩ về kim tự tháp. Về mặt biểu tượng kim tự tháp chúng đại diện cho vọng ước mà con người muốn hướng đến. Xét về mặt vật chất thì những kiến trúc của kim tự tháp luôn tập trung năng lượng khổng lồ và lưu trữ những bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Những trí tuệ, kiến thức và bí mật của những vị lãnh tụ luôn được chôn cất tại nơi này. Nó mang ý nghĩa tâm linh có thể tác động được đến đời sau.

Tìm hiểu 4 đỉnh cao của đời người trong thần số học và cách tính

4 đỉnh của biểu đồ kim tự tháp tượng trưng cho đỉnh cao của đời người, tương ứng với nó là chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Nói đúng hơn, nó đại diện cho giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ và mỗi chu kỳ là 9 năm. Cuối mỗi chu kỳ thì mỗi cá nhân sẽ gặt hái được khác nhiều thành công tương ứng với những con số trong 1 đỉnh của kim tự tháp.

Các độ tuổi có thể sẽ đạt được 4 đỉnh cao đời người trong thần số học
Các độ tuổi có thể sẽ đạt được 4 đỉnh cao đời người trong thần số học

Công thức tính 4 đỉnh cao cuộc đời 

Độ tuổi = 36- con số chủ đạo

Trong đó:

  • Độ tuổi là độ tuổi có thể đạt tới đỉnh kim tự tháp đầu tiên
  • Con số chủ đạo là con số ngày tháng năm sinh đã được tính tổng và rút gọn lại
  • 36 chính là con số bí mật đặc biệt trong kim tự tháp thần số học.

36 là con số xuất hiện không hề ngẫu nhiên, mà chúng là một số vô cùng quan trọng trong việc thiết kế cũng như xây dựng kim tự tháp cổ đại. 36 là bình phương của 6 – một con số của sự sáng tạo. Việc sử dụng con số này trong cách tính độ tuổi đạt được đến đỉnh Kim tự tháp để giúp đảm bảo mỗi người đều sẽ có thể chạm được tới đỉnh kim tự tháp trong năm cá nhân thứ 9.

Theo như phân tích của những nhà nhân số học lẫy lừng thế giới của họ đã liệt kê được độ tuổi của mỗi con người có thể đạt được tới đỉnh cao của kim tự tháp. Chúng thể hiện rõ nét nhất qua bảng phân tích sau đây:

Bảng phân tích độ tuổi đạt tới 4 đỉnh cao đời người trong thần số học
Bảng phân tích độ tuổi đạt tới 4 đỉnh cao đời người trong thần số học

Hướng dẫn tính 4 đỉnh cao của đời người trong biểu đồ Kim tự tháp thần số học

Sự hình thành của biểu đồ kim tự tháp được tiến sĩ thần số học David Philip nghiên cứu và mô tả. 4 đỉnh có chính đại diện cho các giai đoạn thu hoạch của chu kỳ vận số 9 năm. Tiến sĩ đã nêu ra một cách khá chi tiết và phức tạp. Để có thể hiểu một cách đơn giản hơn thì bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn hiểu những vấn đề cốt lõi nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt.

Để hình thành 4 đỉnh cao của đời người ta cần phải thực hiện theo 6 bước. Trong cuốn sách thần học nổi tiếng ông cũng đã nêu ra 6 bước tuy nhiên trình tự của các bước lại có sự thay đổi để người đọc có thể dễ dàng hình dung hơn và có thể thực hiện ngay được. Hãy thực hiện theo những bước sau đây để tìm ra kim tự tháp thần số học của mình nhé!

Bước 1

Bước đầu, bạn cần phải viết ra ngày tháng năm sinh của mình theo đúng lịch dương. Sau đó, cộng những con số đó lại cho đến khi chúng chỉ còn 1 chữ số.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn là 3/5/1976. Thì cách tính tổng các con số để thành một chữ số như sau:

Ngày sinh: Giữ nguyên số 3

Tháng sinh: Giữ nguyên số 5

Năm sinh: 3 + 9 + 7 + 4 = 23 =2 + 3 = 5

Như vậy các số tìm được sẽ là 3,5,5. Tiếp đến hãy thực hiện theo những bước tiếp theo.

Bước 2

Bước này bạn cần phải tiến hành vẽ 2 hình tam giác theo dạng hình kim tự tháp có móc nối với nhau ở giữa. Như vậy, bạn sẽ có được 3 điểm chân đế. Trong đó:

Chân đế đầu tiên là chân ở ngoài cùng bên trái ghi con số tháng sinh ( đã cộng thành một chữ số)

Chân đế thứ 2 là chân đế ở giữa, chúng giao nhau giữa 2 kim tự tháp. Phần này ghi ngày sinh đã rút gọn lại thành một chữ số.

Chân đế thứ 3 là chân đế của năm sinh sau khi đã cộng thành một chữ số

Suy ra, biểu đồ kim tự tháp thần số học cho ngày sinh 3/5/1976 là:

Biểu đồ kim tự tháp thần số học ngày sinh 3/5/1976
Biểu đồ kim tự tháp thần số học ngày sinh 3/5/1976

Bước 3

Để có thể hình thành đỉnh của kim tự tháp thần số học bạn cần phải tiến hành lấy 3 số ở chân đế đầu tiên cộng lại với số chân đế thứ 2 sẽ ra một con số. Đây là con số đỉnh đầu tiên của kim tự tháp thần số học.

Tiếp đến hãy lấy con số ở chân đến thứ 2 đến con số ở chân đế thứ 3 là sẽ cho ra một con số. Đây là con số đỉnh thứ 2 của kim tự tháp. Khi thực hiện tìm 2 đỉnh của kim tự tháp bạn cần phải lưu lý cộng các con số về một con số duy nhất.

Như vậy, với ngày sinh 3/5/1976 sẽ có 2 đỉnh: đỉnh đầu sẽ là 3+5=8 và đỉnh thứ 2 sẽ là 3+6=9.

Bước 4

Để xuất hiện ra được 2 đỉnh tiếp theo của kim tự tháp bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Lấy con số đỉnh của kim tự tháp đầu tiên cộng với số đỉnh của kim tự tháp thứ 2 là sẽ ra đỉnh của kim tự tháp thứ 3.

Đỉnh của kim tự tháp thứ 4 sẽ được tính bằng cách lấy con số ở chân đế thứ 1 cộng với con số ở chân đế thứ 3.

Đặc biệt khi tính 2 đỉnh cuối cùng thì bạn không cần phải cộng các con số về 1 chữ số mà hãy giữ nguyên nó. Có như vậy thì mới thể hiện được hết sức mạnh của nó. Nhưng nếu con số đỉnh có 2 con số còn lại vượt quá 12 thì bạn sẽ áp dụng nguyên tắc cộng dồn để cho ra 1 con số chỉ từ 1 đến 11.

Với ngày sinh là 3/5/1976 thì sẽ có 2 đỉnh tiếp theo được xuất hiện thì đó là đỉnh thứ 3: 5+8=13, 1+3=4 và đỉnh thứ 4: 6+9=15, 1+5=6

Bước 5

Như vậy đã trải qua 4 bước nêu trên bạn đã tìm được cho mình 4 đỉnh của kim tự tháp thần số học. Ở bước này bạn có thể áp dụng công thức đã nêu ở trên để tính được độ tuổi chạm đỉnh của kim tự tháp.

  • Số tuổi chạm đỉnh Kim tự tháp đầu tiên mà bạn sẽ lấy đó là 36 – con số chủ đạo. Bạn nên dùng mỗi đỉnh của kim tự tháp bằng 1 loại mực để tiện theo dõi
  • Tiếp đó, ở đỉnh số 2 hãy lấy số tuổi khi đạt được đỉnh 1 và cộng với 9
  • Độ tuổi ở đỉnh số 3 là độ tuổi khi đạt đỉnh thứ 2 cộng thêm 9
  • Và cuối cùng là đỉnh thứ 4, hãy lấy số tuổi khi đạt được ở đỉnh 3 và cộng thêm 9

Sau khi đã tính xong độ tuổi chạm đến đỉnh của kim tự tháp thì hãy xem lại kết quả. Bạn sẽ thấy từ khi đạt đỉnh đầu tiên cho đến đỉnh 4 sẽ là 27 năm. Tức là đúng bằng 3 lần chu kỳ là 9 năm. Đây là 4 đỉnh cao trong suốt cuộc đời mà bất cứ ai cũng từng trải qua nhưng cần phải sống để có thể đi hết 27 năm của cuộc đời.

Với trường hợp đặc biệt những người có con số chủ đạo là 11 thì họ sẽ chạm đến đỉnh cao đầu tiên vào năm 25 tuổi. Và độ tuổi tương ứng với các đỉnh cao sẽ là thứ 2,3,4 tiếp đó là 34,43,52. Sau đó, họ sẽ duy trình với mức độ trung bình đó khi họ xây dựng trong khoảng 27 năm.

Với những người có con số chủ đạo là đỉnh kim tự tháp thấp số học càng thấp chỉ khoảng 2,3 là sẽ có thể chạm đến đỉnh cao đầu tiên khá muộn là 33 và 34, 52 tuổi. Nhưng với những người này thì họ lại được tận hưởng ở những chặng đường sau này. Cụ thể là ở đỉnh cao thư 2 là 42, 43 tuổi. ĐỈnh cao thư 3 là khoảng 51-52 năm tuổi và đỉnh cao cùng sẽ lần 60-61 tuổi.

Bước 6

Nhìn chung, cách tính đỉnh kim tự tháp thần số học cũng không quá khó khăn. Sau khi tính xong, mọi người chắc chắn sẽ thắc mắc về các đỉnh của Kim tự tháp tương ứng với tài chính, sự nghiệp hay là trí tuệ. Lúc nào bạn chỉ cần xem lại những con số ở đỉnh của kim tự tháp và thay chiếu với từng trường hợp cụ thể.

Tìm hiểu thêm: 

Khám phá ý nghĩa 4 đỉnh Kim tự tháp thần số học đời người thông qua các con số

Những con số ở đỉnh của kim tự tháp luôn mang đến những thông tin vô cùng hữu ích. Từ đó, chúng sẽ giúp cho bạn có thể hình dung được đoạn đường đời của mình và biết được nên theo hướng nào thì mới có thể đạt được những thành công nhất định. Để có thể hiểu rõ ý nghĩa từng con số trong các đỉnh của kim tự tháp thì bạn cần tham khảo ý nghĩa của kim tự tháp thần số học sau đây:

Số 1

Số 1 chỉ xuất hiện ở kim tự tháp đầu tiên, khi sang các đỉnh của kim tự tháp khác thì chúng sẽ mang những con số khác nhau và trở thành số 10. Số 1 trong thần số học là một con số rất thực tế, chúng thể hiện giai đoạn của những nỗ lực cá nhân. Trong rất nhiều trường hợp, chúng cho thấy sự tách rời bởi những mối quan hệ mà trong đó sự thiếu hòa hợp hay cản trở quá trình phát triển của bản thân. Có thể là việc buôn bán không thuận lợi hay cuộc sống hôn nhân kém hạnh phúc hoặc những mối quan hệ vướng chân trong nhiều năm qua.

Số 1 
Số 1

Số 2

Nếu đỉnh cao của kim tự tháp thần số học là thần số học số 2 thì chắc chắn rằng đây sẽ là giai đoạn mà chúng bắt đầu hé mở những lối sống và thói quen trong cuộc sống. Từ đó mang đến cho con người nhiều cảm xúc và trực giác hơn. Giá trị tâm linh và tinh thần sẽ được thể hiện thông qua cái nhìn tốt đẹp hay tiêu cực phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của con người.

Số 2
Số 2

Số 3

Số 3 chính là thời điểm để bạn học hỏi và mở mang kiến thức, trí tuệ của mình. Đây là một trong những giai đoạn giúp con người có thể học hỏi, đánh giá và phân tích. Thậm chí khi ở đỉnh cao kim tự tháp thần số học này vẫn thúc đẩy bạn cảm thấy thôi thúc, muốn đi đó đi đây.

Ở giai đoạn này con người không chỉ đơn giản là đi du lịch mà họ còn muốn mở mang kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Số 3
Số 3

Số 4

Số 4 thể hiện sự gia tăng về sức mạnh vật chất. Đây là điều được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của mỗi người. Với những người làm việc siêng năng, chăm chỉ thì đây sẽ là giai đoạn gặt hái được nhiều thành công nhất nhờ sự ảnh hưởng của sóng rung thần số học.

Số 4
Số 4

Số 5

Thần số học số 5 thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này có liên quan đến trạng thái cảm xúc. Trường hợp con người đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên thì sẽ có sự phát triển về mặt tâm linh và thấu hiểu được cuộc sống một cách sâu sắc hơn nữa. Từ đó, đem lại sự tự do cá nhân một cách mạnh mẽ và vô cùng tốt đẹp.

Số 5
Số 5

Số 6

Số 6 được coi là con số thể hiện sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não có thể kết hợp lại và để hé lộ cho chúng ta thấy những vai trò thiết yếu nhất trong kế hoạch vô hạn mà tạo hóa đã đưa ra trong cuộc sống của mỗi con người.

Số 6
Số 6

Số 7

Số 7 mang lại nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của mỗi con người. Đây là thời điểm mà mỗi người luôn mong muốn có thể chia sẻ mọi thứ mà chúng ta có thể học được từ trước đến nay. Khi thực hiện như vậy mọi người sẽ có được những tiến bộ lớn trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn của bạn thân.

Số 7
Số 7

Số 8

Đây là số thể hiện sức mạnh độc lập. Tùy theo con số chủ đạo mà mỗi đối tượng sẽ thấy mình phát triển thông qua những lĩnh vực khác nhau. Cụ thể nếu các con số chủ đạo là chẵn thì luôn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập. Còn nếu là con số lẻ thì có thể sẽ thành công về mặt nghệ thuật.

Số 8
Số 8

Số 9

Là con số sẽ mở ra một giai đoạn với đậm tính nhân văn. Chính sóng rung của thần số học 9 đã mang lại rất nhiều cơ hội đặc biệt để phục vụ nhân loại. Đây cũng là con số có thể vận dụng năng lực trí não để đạt đến những thành công nhất định.

Giai đoạn này đảm bảo sẽ mang đến nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu như sự thay đổi đó không liên quan đến những chuyến đi thì có thể đó là sự thay đổi ngôi nhà hay thay đổi một công việc hoặc một mối quan hệ khác. Có những người không chỉ thay đổi một vấn đề mà còn nhiều thay đổi lớn khác cũng sẽ diễn ra.

Số 9
Số 9

Số 10

Số 10 thường chỉ xuất hiện ở đỉnh của kim tự tháp thần số học thứ 3 hoặc thứ 4. Chúng xảy ra khi độ trường thành của con người chạm tới cực điểm nhất định. Số 10 chính là con số của nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực mà không phải ai cũng có được. 

Số 10
Số 10

Số 11

Cũng giống như số 10, kim tự tháp thần số học số 11 cũng chỉ xuất hiện ở đỉnh thứ 3 hoặc 4 của kim tự tháp. Đây là con số thể hiện sử trường thành cao vì đòi hỏi cần có khả năng gánh vác những trọng trách về mặt tâm linh

Giai đoạn này phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng về mặt trực giác. Những hành động được truyền cảm hứng nhiều nhất cho mọi người để đem lại hiện thực nhanh nhất. Tuy nhiên, mọi người chỉ cần đáp ứng một số những yêu cầu về tâm linh thì mới có thể phát huy được tiềm năng mà thần số học số 11 mang lại.

Số 11
Số 11

Như vậy, chúng tôi đã phân tích và chia sẻ đến bạn một vài thông tin về kim tự tháp thần số học. Mong rằng nó sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích về thần số học. Có thể thấy rằng, đây là một vấn đề khá trừu tượng. Mọi người cần có thật nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích chúng một cách kỹ lưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh