Sinh viên kinh tế, học thêm thiết kế để lợi thế nhân đôi

 

Tối thứ 6 ngày 14/01 vừa qua, buổi livestream Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp khu vực phía Bắc của Báo Tuổi Trẻ đã diễn ra với chủ đề ‘Chọn ngành nào trong khối kinh tế – tài chính – ngoại thương”. Chương trình đã mang đến những thông tin bổ ích cũng như những lời giải đáp chi tiết về việc chọn ngành phù hợp cho các bạn học sinh.

5 diễn giả đến từ 5 trường đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế đã cùng nhau giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh về việc chọn ngành trong kỳ thi tuyển sinh ĐH&CĐ sắp tới.

Bên cạnh những thông tin về trường, về ngành thì các bạn học sinh cũng có mối quan tâm lớn đến việc nên học thêm, bổ sung kỹ năng gì trong 4 năm đại học để gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và thiết kế chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc này. Việc sở hữu kiến thức và kỹ năng về thiết kế không chỉ giúp các bạn “đa-zi-năng” hơn mà còn luôn bắt kịp xu thế để tạo nên những bứt phá trong công việc.

Là một đơn vị đào tạo về Multimedia uy tín cũng như đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trong suốt những năm vừa qua, Ths Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Arena Multimedia Hà Nội chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong thời đại có sự chuyển đổi số rất mạnh mẽ và sự xuất hiện của đại dịch Covid đã khiến cho tất các giảng viên, giáo viên và học sinh phải làm quen với thiết bị số. Và để luôn bắt kịp với những sự biến chuyển không ngừng đó thì bên cạnh việc học đại học, các bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo về Multimedia để trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng hội nhập với thế giới số”.

Song song với đó, rất nhiều câu hỏi về học song ngành, chương trình đào tạo tại FPT Arena… đều được Ths Nguyễn Phương Anh trực tiếp giải đáp, từ đó giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh 2022.

Đừng nghĩ rằng thiết kế là một điều khó nhằn, cao siêu hay chỉ dành cho những người có cái đầu bay bổng. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ ngày hôm nay và nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về Multimedia và về FPT Arena thì các bạn đừng ngần ngại inbox cho chúng mình để được giải đáp thêm nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh