Arena Multimedia là trường gì? Những điều bạn nên biết trước khi nhập học

Sự bùng nổ của kỹ thuật số kéo theo sự sự xuất hiện của chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện rất được các bạn trẻ yêu thích. Rất nhiều người tìm kiếm một nơi đào tạo những kỹ năng cần thiết của một người làm mỹ thuật đa phương tiện. Trong đó, Arena Multimedia là cái tên nổi bật với uy tín cao với rất nhiều người thành công trong ngành đã từng theo học tại đây. Vậy Arena Multimedia là trường gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Arena Multimedia - Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện uy tín hàng đầu
Arena Multimedia – Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện uy tín hàng đầu

Sơ lược về Arena Multimedia

Đây là trường đào tạo được thành lập với sự hợp tác của tập đoàn FPT và tổ chức đào tạo quốc tế Aptech được ra đời từ 2004. Không chỉ có FPT Arena là thành quả của sự hợp tác giữa FPT và Aptech mà FPT Aptech cũng chính là một trường đào tạo vô cùng nổi tiếng được thành lập nhờ sự hợp tác của 2 đơn vị này.

Trải qua 18 năm hoạt động và phát triển, FPT Arena đã đào tạo ra rất nhiều nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường cũn là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp lớn như VTC, VTV, Vinagame,… tạo cơ hội cho rất nhiều học viên được làm việc trong các tập đoàn lớn. Hiện tại, trường đã có 4 cơ sở với 2 ở Hà Nội và 2 tại TPHCM, đáp ứng tốt nhu cầu theo học của mọi sinh viên.

Một góc nhỏ tại cơ sở đào tạo của Arena Multimedia
Một góc nhỏ tại cơ sở đào tạo của Arena Multimedia

Hiện tại, đã phát triển được mối quan hệ với hơn 1000 đối tác khác nhau để giúp đỡ các sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc của các doanh nghiệp lớn. Một số đơn vị đối tác lớn của trùng có thể kể đến như Hoa Học Trò, VTC, Punch Entertainment, VTV, Lowe Worldwide, VCCorp, VinaGame,… Trường cũng rất được các đơn vị đối tác xem trọng bởi nguồn nhân lực chất lượng cao mỗi khóa tốt nghiệp.

Bằng do Arena Multimedia là bằng gì?

Arena Multimedia hiện đang cung cấp 2 khóa học chính bao gồm khóa học 15 tháng đào tạo Chuyên gia Thiết kế đồ họa, quảng cáo và khóa học 30 tháng đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện. Cả hai khóa học đều sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế lần lượt là bằng DIM – Diploma in Multimedia và ADIM – Advanced Diploma in Multimedia. Các chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và rất được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm.

Khóa học tại Arena Multimedia cung cấp những kiến thức gì? 

Bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà một người làm trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện cần biết

Tại Arena Multimedia đang cung cấp 2 khóa học trong đó, khóa học 15 tháng chính là kỳ 1 và 2 của khóa học đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện 30 tháng. Do đó, tùy theo nhu cầu của mình mà học viên đăng ký khóa học phù hợp. Trong phạm trù của chương trình học, các học viên sẽ sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức cần thiết cho quá trình trở thành một người làm mỹ thuật đa phương tiện thực thụ. Chi tiết khóa học theo từng kỳ là:

  • Kỳ 1: Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản và nhập môn nhất trong ngành Multimedia như dàn trang sách báo, nghệ thuật về chữ, các kiến thức về đồ họa… Kỳ này cũng mang đến cho học viên các kiến thức sử dụng công cụ Photoshop, Lightroom nhằm tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu cá nhân. Kỳ 1 của khóa học 15 tháng và 30 tháng là tương đương nhau.

??? Chi tiết tham khảo: Khóa học Photoshop căn bản tại FPT Arena Multimedia

  • Kỳ 2: Người học sẽ đến với những kiến thức về Web Design, các kiến thức về giao diện Web để có thể tạo lập và phát triển những giao diện web phục vụ cho marketing. Ngoài ra, người học cũng được đào tạo cả các kỹ năng tạo lập hình động cho web với Animate CC. Đồng thời, các kiến thức cơ bản và cần thiết về truyền thông và tiếp thị số cũng sẽ được truyền tải trong kỳ này. Với những học viên học khóa học 15 tháng, đây sẽ là kỳ học cuối cùng. Nếu có nguyện vọng học tiếp, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để tiếp tục học lên kỳ 3 và 4 đến lấy chứng chỉ ADIM của khóa học 30 tháng
  • Kỳ 3: Các kiến thức của kỳ này tập trung vào mảng Filmmaking và Game Design. Học viên sẽ đến với các kiến thức về kịch bản, âm thanh, quay phim… và tất cả các kiến thức để có thể làm phim kỹ thuật số. Bạn cũng sẽ được đào tạo cả các kỹ năng liên quan đến việc liên quan đến thiết kế 3D và sản xuất game.
  • Kỳ 4: Kỳ học cuối cùng sẽ mang đến cho bạn tất cả các kiến thức để làm phim Animation. Các kỹ năng làm mô hình, gắn xương, mô phỏng nhân vật… Khi hoàn thành kỳ 4, bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân lực trong đội nhóm sản xuất phim hoạt hình 3D.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Arena Multimedia để theo học mỹ thuật đa phương tiện

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều học viên lựa chọn Arena Multimedia để theo học. Nếu lựa chọn Arena Multimedia, người học sẽ có những ưu thế như:

Được đào tạo với phương pháp tiến bộ và môi trường tiêu chuẩn

Toàn bộ khóa học đề dành phần lớn thời lượng cho việc thực hành và các lý thuyết cho việc thực hành hoặc các kiến thức hỗ trợ cho việc thực hành, giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, các lý thuyết sẽ đi theo hệ thống theo phương pháp luận xuyên suốt nhằm nâng cao khả năng hiểu, ghi nhớ cũng như tạo nên những tư duy sáng tạo cho người học. Từ đó, mỗi sản phẩm được học viên tạo ra sẽ mang tính sáng tạo cao và khoa học hơn.

Môi trường học tập luôn vô cùng năng động, sáng tạo
Môi trường học tập luôn vô cùng năng động, sáng tạo

Ngoài ra, sĩ số của lớp học luôn được đảm bảo dưới 25 người nhằm duy trì được sự tương tác giữ học viên và giảng viên. Sẽ không có trường hợp do lớp quá đông mà giảng viên không thể quan tâm được hết tới các học viên.

Chính sách khuyến học đa dạng và phong phú

Đến với Arena Multimedia, trường sẽ có rất nhiều những chương trình khuyến học dành cho các học viên ưu tú. Các chính sách học bổng cho thành viên có thành tích xuất sắc hay các tài năng trẻ luôn được duy trì để kích thích tinh thần học tập của các học viên.

Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng

Một trong những điểm đặc biệt khiến học viên vô cùng yêu thích Arena Multimedia chính là trường có sẵn một văn phòng với chức năng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên.

Học viên sẽ được đánh giá và phân tích năng lực để lựa chọn ra công việc phù hợp. Người học cũng sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để có một portfolio và CV đẹp nhằm gây ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng. Trường cũng sẽ tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đối tác có hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện hoặc truyền thông để mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các học viên.

Trên đây là những thông tin về Arena Multimedia cũng như giải đáp thắc mắc cho những ai còn đang phân vân không biết Arena Multimedia là trường gì? Nếu muốn tham khảo chi tiết về khóa học của trường, bạn vui lòng xem thêm tại website hoặc gọi đến hotline của trường để nhận được sự tư vấn từ phòng ban tuyển sinh.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh