Khám phá bản thân hiệu quả thông qua top 10+ cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại

Thần số học giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng, ưu nhược điểm của bản thân và cách để phát triển. Những cuốn sách về thần số học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và giúp bạn điều chỉnh được cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đọc cuốn sách nào thì bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn top 10 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc. Cùng khám phá ngay qua bài viết này bạn nhé!

The Complete Book of Numerology

Trong thần số học thì cái tên David Philip đã quá quen thuộc với bất cứ ai quan tâm tới thần số học. Ông là một trong những nhà thần số học nổi tiếng nhất thế giới. Ông đã xuất bản một cuốn sách về số học để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống. Cuốn sách này còn giúp những thế hệ sau này có được định hướng rõ ràng hơn khi nghiên cứu về thần số học. Cuốn sách đó chính là “The Complete Book of Numerology”, cuốn sách này được tác giả chủ yếu giải mã về những con số ngày sinh, tên tuổi của mỗi người. 

Cuốn sách The Complete Book of Numerology của tác giả David Phillips
Cuốn sách The Complete Book of Numerology của tác giả David Phillips

Tác giả David Phillips đã chứng minh những con số liên quan tới bản thân như ngày, tháng, năm sinh không chỉ đơn thuần là những con số mà còn có ý nghĩa sâu xa, liên kết mật thiết tới cuộc sống, tương lai của mỗi người. Thậm chí là thông qua những con số này mọi người còn có thể biết được về tính cách, sức khỏe của mỗi người. Cuốn sách Numerology của tác giả David Phillips giúp mọi người nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về chính con người mình. Ngoài ra, các câu hỏi về thần học như một hướng dẫn để giành quyền kiểm soát cuộc sống theo ý muốn của mỗi cá nhân.

Mật mã thần số học Pitago

Cuốn sách được coi là một nghiên cứu số học dựa trên hệ thống Pythagore để dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Hiện đây là cuốn sách tiên tri bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và đã được dịch ra 25 thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách là cánh cửa mở ra bí ẩn của các công thức toán học. Nó giống như chiếc chìa khóa vạn năng giúp giải quyết cả hiện tại và tương lai. Nó cũng giúp mọi người làm theo số phận của họ trong cuộc sống và thành công trong mọi lĩnh vực.

Cuốn sách “Mật mã thần số học” dựa trên hệ thống Pitago
Cuốn sách “Mật mã thần số học” dựa trên hệ thống Pitago

Ngoài ra, cuốn sách “Mật mã Thần số học” còn cho bạn biết diễn biến, sự phát triển của cuộc đời và con đường sự nghiệp tương lai. Điều này giúp bạn đọc biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình, từ đó quản lý tốt hơn mọi mối quan hệ xã hội của mình. Cuốn sách này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho độc giả để phát triển tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Điều này sẽ cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Thay đổi cuộc sống với thần số học 

Nếu trên thế giới có David Philippe là nhà nghiên cứu thần số học thì tại Việt Nam có Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những tên tuổi nổi bật nhất về thần số học. Cô từ bỏ công việc dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng để theo đuổi đam mê của mình và nghiên cứu về số học. Thông qua nhiều năm nghiên cứu tác giả đã cho ra mắt nhiều đầu sách khác nhau và một trong số đó là cuốn nhân số học nổi tiếng “Thay đổi cuộc sống với thần số học”. 

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” của tác giả Quỳnh Hương  
Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” của tác giả Quỳnh Hương

Cuốn sách này được phát triển dựa trên nguyên tác “The Complete Book of Numerology”. Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với thần số học” của tác giả Quỳnh Hương sử dụng đến 60% kiến thức của nhà nghiên cứu thần số học nổi tiếng thế giới David Phillips và 40% còn lại là kinh nghiệm được đúc kết từ kết quả nghiên cứu của 500 trường hợp là người Việt Nam. Vì vậy, cuốn sách đã góp phần đưa những thông tin, vấn đề về thần số học đến gần hơn với người Việt Nam.

Thần số học ứng dụng 

“Thần số học ứng dụng”  là một trong những cuốn sách về thần số học mà bạn đọc không nên bỏ qua khi mong muốn tìm hiểu về thần số học. Cuốn sách được viết bởi tác giả Joy Woodward, ấn bản này hứa hẹn mọi thứ bạn cần để mài giũa trực giác của mình, từ đó giúp người đọc nhìn nhận cuộc sống rõ ràng hơn và rút ra nhiều bài học cho bản thân, đồng thời giúp họ dự đoán tương lai của chính mình.

Cuốn sách “Thần số học ứng dụng” được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward
Cuốn sách “Thần số học ứng dụng” được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward

Tựa sách này được chia thành nhiều phần riêng biệt để giúp người đọc hình dung và hiểu rõ hơn về nội dung của cuốn sách. Với cuốn sách thần số học này sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những năng lượng và rung động xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn và những người thân yêu của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đưa ra được những dự đoán và chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tới đồng thời vận dụng được các cơ hội đầy tiềm năng.

Chuyển hóa cuộc đời 

Cuốn sách Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan, chuyên gia số học hàng đầu với gần 30 năm kinh nghiệm. Cuốn sách được thiết kế khoa học về cả nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ không làm bạn đọc thất vọng! Cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời” mang đến cho người đọc kiến ​​thức về số học để xác định được đâu là điểm mạnh, điểm yếu và hướng đi đúng đắn của bản thân trong tương lai. Cuốn sách giúp người đọc hiểu mình một cách sâu sắc nhất.

Cuốn sách được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan 
Cuốn sách được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan

“Chuyển hóa cuộc đời” được chia làm 3 phần chính gồm chỉ số tính cách, dự đoán và các chỉ số khác xung quanh bản thân bạn. Cách trình bày  của cuốn sách vô cùng đơn giản, dễ đọc gây hứng thú và giúp người đọc dễ dàng làm quen với bộ môn thần số học. Sau khi đọc xong cuốn “Chuyển hóa cuộc đời” người đọc sẽ phát hiện được mục đích sống của bản thân không hề liên quan tới tiền bạc, công việc hay thành tựu đã đạt được.

Tìm hiểu thêm:

Ngôn ngữ bàn tay 

Một trong những người có tầm nhìn xa nổi tiếng nhất thế giới là Cheiro. Ông đã nghiên cứu tất cả các loại vấn đề số học. Ông nổi tiếng với tài xem chỉ tay. Chính sự cống hiến của anh ấy mà nhiều người không còn coi số học là một thứ gì đó kỳ diệu. “Ngôn ngữ bàn tay” giúp mọi người hiểu được hình dáng các ngón tay của mình, và chỉ với một bàn tay bạn có thể biết được tính cách, tính cách, sức khỏe của bản thân. Để hiểu rõ hơn, tác giả cũng cung cấp các hình vẽ, hình minh họa và dấu tay của các danh nhân ngày nay. Đọc sách sẽ giúp người đọc hiểu hơn về cuộc sống của mình để từ đó định hình về tương lai của bản thân tốt đẹp hơn nữa.

Hình ảnh minh họa bìa cuốn sách ngôn ngữ bàn tay 
Hình ảnh minh họa bìa cuốn sách ngôn ngữ bàn tay

The Secret Language Of Birthday 

Cuốn sách về thần số học “Ngôn ngữ bí mật của ngày sinh nhật –  the Secret Language of Birthdays” đã được nhiều bạn đọc chọn và đánh giá cao. Tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của độc giả. Cuốn sách này đề cập đến mối quan hệ giữa ngày tháng năm sinh và cuộc đời của mỗi người. Ngoài ra, cuốn sách có đầy đủ các đặc điểm khác nhau của con người dựa trên chiêm tinh học.

Cuốn sách về thần số học - The Secret Language of Birthdays 
Cuốn sách về thần số học – The Secret Language of Birthdays

Be Yourself

Với những ai tìm hiểu về thần số học thì cuốn sách Be Yourself là một phần không thể thiếu, cuốn sách đã được tác giả dày công nghiên cứu và tìm ra những nguyên lý cũng như các công thức liên quan tới thần số học. Khi đọc “Be Yourself” bạn đọc sẽ nắm được những gì cần biết và nên biết về bản thân của chính bạn cũng như hiểu hơn về cuộc đời của mình. Cuốn sách cũng góp phần định hướng được hướng đi cho tương lai của mỗi người. 

“Be Yourself” là cuốn sách đáng để lựa chọn 
“Be Yourself” là cuốn sách đáng để lựa chọn

Dụng thần bát tự trong Ngũ hành số mệnh học 

Nhiều người tìm hiểu về số mệnh học thấy nó rất đơn giản và dễ hiểu. Thế nhưng, khi nghiên cứu sâu hơn sẽ rất khó nắm bắt đầy đủ và diễn giải chính xác các yếu tố đó. Điều khó khăn nhất trong việc nghiên cứu số mệnh học đó là thuật Dụng Thần. Cuốn sách này đã giúp ích rất nhiều trong việc nghiên cứu số mệnh học bởi tựa sách được trình bày đầy đủ bằng cách chia hệ thống thành năm thành phần: “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy”. Đây là một mô tả kỹ lưỡng và ngắn gọn của mỗi Nhật Nguyên. Một tính năng của cuốn sách này là nó dựa trên dữ liệu cụ thể. Người đọc có thể dễ dàng nắm bắt ý chính của chủ đề này và cách áp dụng chúng theo thời gian.

Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành
Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành

Thần số học- Thấu hiểu nhân tâm 

Cuốn sách “Thấu hiểu nhân tâm” được viết dựa trên những nghiên cứu của chính bản thân tác giả Tống Khánh Thượng cùng với nhiều chia sẻ của học viên và khách hàng của tác giả. Cuốn sách này khá phù hợp dành cho những bạn đọc mới tìm hiểu, nghiên cứu về thần số học bởi tính dễ đọc, dễ nắm bắt và dễ dàng nghiên cứu. Chỉ với các phép tính liên quan về ngày sinh, họ tên ứng với từng con số cụ thể để đưa ra những nhận xét, đánh giá nhờ đó mà bạn thấu hiểu chính mình hơn . Thông qua những con số này bạn sẽ xác định được phần nào năng lực bẩm sinh hay xác định được mình sinh ra có sứ mệnh gì, nghề nghiệp nào phù hợp. 

“Thần số học - Thấu hiểu nhân tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng
“Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng

Trên đây là top 10 quyển sách Thần số học hay nhất nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua khi muốn nghiên cứu hay muốn hiểu bản thân hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan tới bài viết vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ website hoặc số hotline để nhận được sự trợ giúp sớm nhất. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một tựa sách phù hợp với bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh