CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO TÍN ĐỒ ANIME – MANGA

Chiều ngày 28/8/2018, FPT Arena, FPT BTEC và Công ty TNHH Ambition Việt Nam phối hợp thực hiện Talkshow: Cơ hội nghề nghiệp Game – Anime – Manga dành cho các sinh viên đang theo học mỹ thuật đa phương tiện có mối quan tâm và niềm yêu thích đối với Anime, Manga.

Các bạn sinh viên check in trước chương trình
Các bạn sinh viên check in trước chương trình

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, giúp sinh viên chủ động kết nối với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất đông các bạn sinh viên FPT Arena, FPT BTEC.

Mở đầu chương trình, chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Arena trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện Ambition Việt Nam thay cho lời cảm ơn từ trường cũng như các bạn sinh viên, đồng thời tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa Nhà trường và Ambition Việt Nam.

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Arena tặng kỷ niệm chương cho đại diện Ambition Việt Nam – ông Suzuki
Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Arena
tặng kỷ niệm chương cho đại diện Ambition Việt Nam – ông Suzuki

Đến tham gia chương trình về phía Ambition Việt Nam có ông Suzuki – chuyên viên tuyển dụng; anh Dương Ngọc Hải – Trưởng phòng Nhân sự.

Ông Suzuki – Chuyên viên tuyển dụng đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm game công ty đã phát hành. Bên cạnh đó, là những phúc lợi dành cho nhân viên công ty, cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đồng thời cũng giới thiệu một cách cụ thể các vị trí mà công ty đang cần tuyển dụng nhân lực. Cũng như những yêu cầu đối với từng vị trí.

Ông Suzuki – chuyên viên tuyển dụng
Ông Suzuki – chuyên viên tuyển dụng

Các bạn sinh viên rất hứng thú với những sản phẩm game cũng như những vị trí việc làm của công ty. Lắng nghe những điều “được” khi vào công ty, nhiều bạn ấp ủ mong muốn tốt nghiệp sẽ đầu quân vào công ty. Rất nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra và được các anh giải đáp rất cụ thể giúp các bạn dễ hiểu.

Sinh viên FPT Arena, FPT BTEC lắng nghe chia sẻ của nhà tuyển dụng
Sinh viên FPT Arena, FPT BTEC lắng nghe chia sẻ của nhà tuyển dụng

Không chỉ mang đến những thông tin việc làm cho các bạn, ông Suzuki cũng chia sẻ thông tin về thị trường nền công nghiệp game trên thế giới, cũng như riêng về thị trường game anime. Đồng thời, là những thông tin về cơ hội việc làm trong ngành.

Đây là dịp để sinh viên có thêm hứng thú đối với chuyên ngành đang học cũng như có những chuẩn bị cho hành trang ra trường sau này.

Qua đây, công ty cũng gửi gắm đôi lời đối với các bạn sinh viên đó là các bạn cứ chuyên tâm học hành, công ty vẫn sẽ luôn là đối tác tuyển dụng của FPT Arena và luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn đến làm việc tại công ty.

Sinh viên FPT Arena chụp hình lưu niệm cùng Ambition Việt Nam
Sinh viên FPT Arena chụp hình lưu niệm cùng Ambition Việt Nam

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.